Game-VN  >  xs 12 2
áo duma

áoLão tửu quỷ. áoThật sự là hồi hộp muốn chết, đã lâu như vậy rồi mà công tử vẫn chưa về đến nơi. áoNhị công tử, Diễm Nhi cô nương hiện tại có lẽ đã không còn nguy hiểm nữa, ba cây trúc tiễn này mặc dù đâm rất sâu vào ngực nàng nhưng vẫn chưa tới chỗ yếu hại, lại cũng không tẩm độc, nên chỉ cần nghỉ ngơi vài tuần là đủ. áoMạt tướng bất tài! duma Lý Cáp hoảng hốt chạy tới, quỳ xuống ôm lấy Nguyệt Nhi.

duma Lý Cáp cũng không để binh lính trông giữ “Minh viên” dẫn đường, chính là năm người tự mình cưỡi ngựa ở trong rừng dạo chơi. duma Không sai, là máu, máu người! duma Hà Cầu xử lý thế nào? duma Mấy tên áo xám rút đao xông tới, hiển nhiên là người Hồng gia. áoLát sau, rượu cùng bát rượu đều được dọn lên, Lý Cáp nhìn chén lớn không khỏi ngạc nhiên, ông nội dám uống sao? Lớn tuổi như vậy rồi...

áoBởi vì hỏa kỳ lân, đám người Lý Tư Hồng không thể phi ngựa, để tỏ lòng tôn trọng phụ thân, Lý Cáp cũng đi bộ vào thành. áo"Được, ngài chờ một chút." áoTrên mặt Hoa Tư hiện lên vui vẻ tươi cười, mở hai tay ra, xoay mình thích thú. áoPhi Yến nhà ta sẽ không gả cho ngươi đâu. Càng không cùng ngươi sinh tiểu bảo bảo. duma Ngày mai ta sẽ phải rời khỏi Công Tôn thế gia. Sau lễ thành niên ta sẽ cưới nàng về nhà. Hôm nay, nàng hãy cho ta thưởng thức một khúc Công Tôn Kiếm vũ đi.

duma Lão gia, tiểu thư cũng là nhất thời ham chơi… duma Một câu còn chưa nói xong, tinh nhãn đã híp mắt, thanh âm trở nên nhỏ khó nghe. duma Vô Tình tiểu thư, tại hạ chỉ muốn thưởng thức tài nghệ của tiểu thư. Không cần kiếm tốt đâu, chỉ cần một thanh kiếm bình thường cũng được. duma Vân Lâm sẳng giọng. áoLý thái sư nói:

áoĐêm khuya, trong mật thất cung Đại Minh. áoLý Tây nói vọng vào trong phòng: áoVân Lâm giận mắng: áoNgười trong cột sáng nhẹ nhàng nói, thanh âm giống như U hậu trong thông đạo, ôn nhu nhẹ nhàng chậm rãi giống như cô dạy trẻ ở trường mẫu giáo. duma Đó chính là Hỏa Kỳ Lân của công tử.

duma Lý Cáp chuẩn bị giải quyết tên binh lính Vũ Lâm quân cuối cùng, cũng chính là tên lính cầm đèn Triệu Hồng, lại phát hiện hắn đang rút đao che trước giường của cô gái, mặc dù hai chân run rẩy, nhưng vẫn kiên định đứng ở đó đối diện với hắn. duma Lý Đông sửng sốt. duma Converter: tuanff10 duma Vẻ mặt này Lý Cáp thích nhất, thoạt nhìn đúng là vừa khiến người yêu vừa khiến người thương, nhịn không được liền đi đến trước nàng mà ôm vào lòng, "Ta như thế nào đó cảm thấy ngươi là một nữ hài bảy tuổi. Nữ hài bảy tuổi có được hiểu lòng người như ngươi vậy hay không?" áoĐại danh Vũ Uy hầu chấn động thiên hạ, hôm nay Nguyễn mỗ được may mắn gặp mặt, tam sinh hữu hạnh.

áoHương Hương thở nhẹ một cái rồi tiếp tục giải thích: áoLý Cáp nhìn lên ánh trăng sáng chói, thấp giọng tự hỏi. áoNgươi rời vương phủ đã vài năm, nên quay về thành Hổ Dương một chút mới phải, nhưng phải nhớ về thăm mẹ rồi quay lại với ngoại công đó nha. áoMặc dù ở chung đã lâu nhưng Lý Cáp đối với Thanh Thanh vẫn luôn giữ một khoảng cách nhất định, giống như anh trai với em gái. Nhưng Thanh Thanh lại không nghĩ vậy, nàng cảm thấy hắn như thế rất là nam tính. duma Nhưng mà...

duma Phong tiên sinh không cần đau lòng, tại hạ sẽ làm cho tiên sinh một thanh thiết phiến tuyệt thế. Đảm bảo đẹp hơn trước rất nhiều. duma Một ít công tử quyền quý trong buổi tiệc thấy phong thái của Diễm Nhi với Thượng Quan Thanh Thanh đều bắt đầu rục rịch hỏi thăm thân phận, lai lịch của hai nàng, kết quả sau khi biết được, nữ tử nhảy múa là thị nữ của nhị công tử, nữ tử váy trắng ca hát là ca kỹ nỗi danh, nhưng giờ hình như chỉ phục vụ nhị công tử, vậy còn Hà công tử thì sao? Nhị công tử chính là cháu ngoại ruột của Diên Đông Vương gia, cháu ruột của đương triều thái sư, con của tổng đốc Thanh Lâm. duma Bằng hữu của Tư Phong Kiều không nhịn được, quát mắng ngăn cấm. Bọn chúng đều bị Dương Cận cùng hai Hổ vệ ngăn trở. Bọn chúng lại muốn cầm ghế dựa xông lên, Hổ vệ liền rút trường đao. Nhìn thấy lưỡi đao chói lọi, các công tử ca này liền thun vòi. duma Đằng Lăng vương thoáng nhìn lên mâm thịt, tựa hồ thấy một sợi tóc đen. áoLùi xa rồi tiếng loa tiếng trống