Game-VN  >  ica mod
soi kèo nhà cai

kèoMạch Đông Khoan bĩu môi nói: cai Trong viện tĩnh lặng, trong phòng mọi người ngủ không được, ngoài phòng Đại Phi đã ngủ say sưa. Mà trong vườn hậu viện phủ tổng đốc, hỏa kỳ lân đang quỳ rạp trên mặt đất, vô cùng buồn chán nhìn bầu trời đầy sao. Năm đó nó ở trên Thiên Sơn nó uy phong cỡ nào, ai ngờ một lần sẩy chân hận muôn đời, không chỉ bị đánh một trận, còn phải hạ mình thành thú cưỡi cho người ta, không biết kiếp thú cưỡi này còn bao lâu... kèoHương Hương cũng nói : cai Lúc này đang là sáng sớm, bởi vì trời đầy mây mù nên không có ánh dương ấm áp vuốt ve mặt đất, bầu trời có vẻ tối tăm. soiThấy một trận chiến sắp bùng nổ, Lý Cáp cũng như không có việc gì thúc ngựa thong thả đến bên Vũ lâm quân kia móc một huy chương bằng đồng ra giơ trước mặt hắn

soiSuy nghĩ một hồi rốt cuộc Tư Đồ Tử Nghiên bèn gật đầu, nhưng vẫn không quên nói thêm một câu: nhàVậy… soiLý Cáp nói với thủ vệ ngoài biệt viện: nhàCác khanh bình thân... kèoKhông biết là ai lại trước hết thở ra một hơi dài, trong say mê tỉnh lại tán thưởng nói:

cai Lý Cáp nói xong, tay ôm ngang eo Minh Vũ, đem nàng đưa lên hỏa kỳ lân. kèoThiên Thiên nhẹ nhàng gật đầu, sau đó liền đứng dậy, đi đến cửa và mở ra, rồi bước ra ngoài. cai Converter: tuanff10 kèoTrả món nợ non sông trước mắt nhàChiến sự Giang Nam đã không có vấn đề gì, đệ muốn quay về Đàm Bình trấn, quay về nhà đệ.

nhàLý Cáp nhẹ nhàng nắm tay tỷ tỷ, chậm rãi nói: soiHù doạ những con côn trùng là đc rồi, kêu lên ầm ỹ làm gì? Thô thiển, chả có tí khiếu âm nhạc nào cả. nhàHoa Tư cười khan hai cái, cảm thấy được ánh mắt của bạch y công tử này không có hảo ý, bắt đầu tìm cơ hội muốn chạy. Nhưng mấy người thủ hạ của bạch y công tử này, cũng cố ý đứng mấy hướng bên cạnh nàng, làm cho nàng không có chỗ để trốn. soiLý tướng quân, theo như luật... Này... Chúng ta không cần phải trói, đưa bọn họ vào cũng một chỗ là được, thế nào? cai Hán Việt:

kèoNhị công tử! cai Cô gái áo đen đi ra sau lưng Thiên Tú, vuốt nhẹ mái tóc của nàng, nói: kèoBắt lấy thích khách! cai Nói như vậy, các huynh đệ cũng nên ra đi, để ta tiễn mọi người một đoạn đường. soiĐem bọn họ treo lên!

soiLý Đông nói: nhàNgươi muốn biết tại sao Đạt Na lại như vậy không? soiHai nữ tử ngồi cùng bàn với hắn ban nãy, thấy thế liền khinh bỉ liếc nhìn hắn chạy trốn. Sau đó hiếu kỳ nhìn về phía Lý Cáp, rồi nhìn về phía cự khuyển đang nằm xuống dưới chân Lý Cáp. nhàCác ngươi tiếp tục chuẩn bị năm trăm bình nữa, ta muốn mang về uống! kèoLý Cáp nhẹ nhàng ôm bả vai của nàng nói:

cai Nói xong lại nhìn về tòa thành kia, khó có thể tin nói. kèohà sự trường hướng biệt thì viên cai Ngươi chính là Lý Cáp? kèoCái tế đàn này là được dựng trên một tảng đá lớn, mà Thần Ma chiến phủ cắm trên chính tảng đá đó. Ngươi không cần tỏ ra thông minh một cách thừa thãi như vậy… vì vạn năm nay đã bao nhiêu người đã thử đục rồi nhưng mà tảng đá kia còn cứng hơn kim cương bảo thạch gấp trăm lần, căn bản không cần phải phí sức. nhàĐi chuẩn bị cho ta một bộ y phục. Còn nữa, chuẩn bị tốt rượu thịt, mang vào trong trướng của ta.

nhàNhảy vọt lên cầm kiếm múa. soiCừ thật, Lý lão đệ, hai con ngựa này lão đệ kiếm đâu ra vậy? Thật sự là ngàn dặm chọn một... A không, là thượng hạng vạn dặm chọn một! So với vật cưỡi năm đó chết ở Bắc cương của ta còn tốt hơn vài lần! nhàĐừ..n…g..a..ư..ư.. soiLợi hại thì có lợi hại nhưng so với Lý gia chúng ta thì cũng chỉ là kiến so với voi thôi! cai Tiếu Hoán nói.