Game-VN  >  club m88
vn 7msport c

vnỞ đây bốn phía được núi rừng bao quanh, không khí ngập mùi hoa cỏ, khung cảnh mê người, hoàn cảnh cũng là cực kỳ vui vẻ người. Liên Khanh, Thanh Thanh cùng chúng nữ rối rít ra cửa sổ xe thưởng thức cảnh sắc bên ngoài, thấy vậy chân mày nhíu buồn bực của Lý Cáp giãn ra. Ở nơi không nhuộm bẩn thỉu trần thế này làm Tiêu Dao hầu có gì không ổn chứ. Bây giờ chỗ này hơi đơn sơ một chút nhưng mình tới quăng mấy trăm vạn lượng vào còn sợ không xây được Đàm Bình thành thế ngoại đào nguyên sao? 7msportMuội muội Lê Bố có chút tự hào nói. 7msportBiết là người doanh nào không? vnNgươi một mạch ném cả hai thằng xuống thì đỡ bằng mắt hả? vnVân Lâm yêu thương nhìn khuôn mặt Lý Cáp, trong lòng bỗng nhiên có chút vui mừng, bảy năm thời gian không được gặp nhau, tình cảm hai người không nhạt mà lại càng thêm sâu đậm, đệ đệ vẫn như trước đây một mực không muốn xa dời nàng, cũng như trước không thay đổi chính là tính khí bá đạo so với trước kia càng mãnh liệt hơn.

c Ba trăm? Thật hay đùa vậy, người thường có thể chịu được năm mươi quân côn không chết đã là tốt rồi, ba trăm quân côn, chỉ sợ cả lưng cũng bị đập nát a! Cái này không phải là lấy mạng bọn họ sao? Trong lòng Lý Cáp cực kỳ giận dữ, ngoài miệng nói: 7msportHắn sợ hãi cái gì? Vì sao phảisợ hãi? Vì sao mà tuyệt vọng? c Nga, lúc ta ở trong hoàng cung, gặp một hắc y nữ thích khách, không biết có phải là người của các huynh không… c Thiết Lang, bất cứ lúc nào đệ cũng đừng quên, đệ là đệ tử Lý gia, nếu cần ta và đệ đều cùng một chiến tuyến! 7msportMấy tên Cái bang đệ tử lịch kịch ôm một cái bao tải vào trong. Nhìn qua hình dạng cái bao đúng là đang chứa một người.

c Tiểu nhân đã phái năm cao thủ âm thầm yểm trợ, nhưng mà... Nhưng mà Đông Phương Bất Bại võ công thật sự quá mạnh mẽ, năm cao thủ chỉ còn một người trọng thương về được, còn lại cùng toàn bộ cao thủ chính đạo táng thân dưới tay Đông Phương Bất Bại. c Lý Cáp ho khan hai tướng, đem tráp đưa Vưu Mang cười hắc hắc nói: 7msportHắn không thèm lưu lại thư tín gì hả? vnMột tên mặc áo gấm râu quai nón khom người trước mặt hắn thấp giọng bẩm: c Là sao?

vnAi... ai muốn gả cho ngươi chứ! c Công Tôn Vô Viễn tự giác thu hồi ánh mắt. Hắn đã được biểu ca cho biết từ trước, tên Lý Cáp này tính cách sở hữu rất mạnh, tốt nhất là đừng có ý với nữ nhân của hắn kẻo có ngày đại họa lâm đầu. 7msportTay trái Lý Cáp còn ôm Thiên Thiên, tay phải từ chăn vươn ra, đỡ lấy tiểu kiều đồn (1) của biểu muội, nhẹ nhàng dùng một chút lực, dùng mũi đẩy nàng một chút, nói: “như thế nào sớm như vậy lại tới phá ta?” c Cái tên tiểu tử hư hỏng này, khẳng định lại dùng phương pháp hạ lưu nào đó lừa con gái nhà người ta nữa rồi. 7msportNgươi nói ngươi là khất cái, vậy trước hết ta cho ngươi đồ ăn này, ngươi ăn hết thì ta liền tin, lập tức thả ngươi ra. Nói thật chứ đồ ăn thừa trong phủ ta so với đồ ăn ở khách điếm bên ngoài còn hơn mấy bậc.

c Thế ếu nào? Thế ếu nào lại như vậy? c Cảnh này khiến Tử Nghiên nhớ lại cái lần Lý Cáp xông vào phòng nàng, đè nàng xuống rồi dùng bày tay to cứng mà vuốt ve, trong lòng liền nhảy dựng lên, thân thể theo bản năng xích vào giường, có chút hoảng sợ, nhưng không hiểu tại sao hạ thân có cảm giác ướt át. 7msportLý Cáp quét cặp mất đầy tơ máu nhìn đám người Hồ khiến cho chúng lạnh run, không khỏi ngửa mình giật ngựa lui về sau. 7msportTa sẽ kiện ngươi! c Con hỏi đi.

7msportNhững lời này của gia gia ám chỉ cái gì, Lý Cáp nghe tự khắc hiểu được. gia gia còn nói: c Thái hậu nhíu mày, nếp nhăn nơi khoé mắt lập tức hiện rõ. c Hắn đang phóng thích áp lực. vnVưu Mang nói: c Lý cáp cười hôn lên chiếc cổ trắng nõn thon dài của tiểu hồ ly.

7msportHa hả, trồng cây sắp tới ngày hái quả rồi. Thiên Thiên, lại đây ta hôn cái nào. vnVị tướng quân này, chúng ta sẽ ở lại yểm trợ phía sau, các ngươi mau mau phá vây! 7msportLê lão hắc, sao huynh lại rảnh rỗi đến đây? c Lý Cáp sửng sốt, lập tức cười ha hả: vnTiếng di bà cũng gọi chôi chảy hơn.

7msportLý Đông trong lòng thầm kêu khổ, nét mặt vẫn gật đầu xác nhận. 7msportTiểu khất cái thấy bánh chiên trong tay của Lý Cáp, cái miệng nhấp nhắp, nuốt nước miếng, hiển nhiên là rất đói. Nhưng khi chứng kiến ngao khuyển Đại Phi bên cạnh Lý Cáp, cũng là thân thể run lê, rồi rút người vào góc tường bên cạnh. 7msport“A A A” vnOh. vnTiếng gào thét tê tâm liệt phế vang lên, thật không ngờ tên kia lại có thể gào to đến được như thế.