Game-VN  >  link 88
xsmb 15 1

xsmbÂn, đúng là có chỗ đặc biệt, giống như trên người nàng vậy, dù hương thơm không giống nhau nhưng cảm giác thì rất giống. Ừ, vậy kêu là Hương Hương đi! 1 Những người này nhìn qua là biết người Hạ, tất cả nằm trên mặt đất âm u ẩm ướt, trên người vết thương chồng chất, bẩn thỉu, có người bị móc mắt, bị cắt tay chân, vô cùng thê thảm 1 Ca có thể cho ta cả đời không cần lấy chồng sao? 1 Không biết. xsmbDiễm Nhi tò mò nhìn nhìn, nói:

15Thượng Quan Thanh Thanh ngừng lại, đứng trứơc mặt Lý Cáp thấp giọng nói: “”Không biết công tử có gì phân phó.” Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com 1 Lý Cáp quay đầu mỉm cười. 15Lão giả hỏi ngược lại. xsmbDù sao vẫn là chống lại lệnh của đại tướng quân... Hay là... 15Mạt tướng cùng tướng sĩ Hổ doanh xin chiến, mong đại tướng để cho Hổ doanh ra trận, chứng minh với đại tướng Hổ doanh có đúng là mãnh hổ hay không!

15Lý Cáp vuốt khẽ mái tóc của tiểu hồ ly, hôn sâu lên cái tráng của nàng rồi nói: 1 Là ai? Là ai cũng không thể dắt ngự mã của hoàng thượng đi! 1 Chủ nhân, Hương Hương đây. 15Nhị công tử, biến thành như vậy không phải là tốt sao? Ta là theo ý của ngài toàn lực xây dựng lại nơi này a. 1 Tiếu Hoán cũng không yếu thế, giơ nắm tay lên khiêu khích:

xsmbLý Cáp bị bọn họ vây công mà buồn bực, không đề phòng nữa mặc cho quyền cước, đao kiếm bọn hắn đánh lên mình, trong nháy mắt đã phá hỏng lễ giáp, may là cái nón phao câu gà vẫn ổn, không sao. 15Diễm Nhi cười nói: "Thưa chủ nhân, nhiệm vụ đã hoàn thành." 15Lê Bố cảm thán nói. xsmbNói vừa dứt lời, bách biến chậm rãi bay tới Lý Cáp . 1 Là Thiên Tú, không phải Tú Hoa...

15Vương lão bản bỗng chốc quì xuống đất, run giọng nói: “Nhị công tử, ngài đại nhân đại lượng, xin ngài đừng tính toán với....lũ nô tài này...” xsmbTiểu Văn cùng Triêu Mạc Bạch lúc này đều mang vẻ mặt phức tạp nhìn Lý Cáp. Mà người đang bị mọi người chú ý lại vẫn tự nhiên uống rượu, còn tấm tắc khen ra tiếng: 15Nếu ta là vị hôn phu của nàng thì sao? 15Hắn có thể chửa khỏi bệnh cho Linh Nhi? 15Bất quá sau mười lăm ngày, Nhị công tử không được thư thái như vậy, bệnh tình Linh Nhi chẳng những không có chút tiến triển nào, ngược lại càng chuyển biến xấu, ngay cả Y Thần cũng thúc thủ vô sách.

15Sau khi lên thuyền, Phong Hỏa Tiêu Lan liền tiến vào gian phòng được an bài, không lộ diện. Lý Cáp chiếu cố Hương Hương, cũng không đi xem nàng thế nào, phân phó thủy thủ đoàn đúng hạn đưa thức ăn đến cho nàng, nàng nếu có yêu cầu gì, làm theo là được. 1 Vì sao ta chưa đồng ý ngươi đã lấy rượu của ta uống ? 15Lý Cáp nói: xsmbVị hộ vệ Lý phủ đứng bên cạnh Lý Cáp nói. 1 Vì sao lại nói thế?

15Y Thần hỏi. 1 Lê Bố nhìn trong phòng chỉ có Lý Cáp, kỳ quái hỏi. xsmbLý Đông cung kính hỏi lại. xsmbLý Cáp đánh giá công tử ca này, hắn cũng đánh giá Lý Cáp vài lần. Nhưng cho tới khi bồi bàn mang rượu cùng thức ăn tới, cũng không có ai đến chào hỏi bọn hắn. 15Phong di cười khẩy:

1 Đúng a, là Hổ quân. 1 Hay là tìm Hoa đại nhân hỏi thăm một chút? 1 Ngoài thành những nông phu đều dừng tay, kỳ quái nhìn đám người Lý Cáp. 15Càn Khôn Vô Cực pháp quyết quá quá được đi… 1 Tường Toản cau mày nói: