Game-VN  >  soi
xsmb 14 12

12 Lý thái sư đứng lên, vòng qua bàn, đi đến bên cạnh Lý Cáp vỗ vỗ bờ vai hắn nói: 14Dứt lời liền xoay lưng đi qua bàn khác. 14Khúc nhạc vang lên, Thượng Quan Thanh Thanh bắt đầu gẩy lại theo cách gảy của Thiên Thiên trong bài "Trường than thở". Tiếng đàn uyển chuyển êm tai, mặc dù lúc đầu có đôi phần chưa quen thuộc, nhưng Thượng Quan Thanh Thanh đã nhập tâm hồn vào bài nhạc, khiến cho người nghe có cảm giác trôi chảy tự nhiên, không có điểm phân biệt với những điều gượng gạo lúc trước. Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com Truyện copy từ Diễn Đàn Tu Chân Giới TuChanGioi.com 14Sở Linh Lung cười nói. xsmbTử Nghiên quay đầu lại thì thấy Lý Cáp đang chạy tới cười với mình.

12 Oa ha ha ha ha, là Thiết Lang sao? Thiết Lang đã cao lớn như vậy! Tốt, tốt! 14Ngươi! 14Lần kế tiếp chính là Đông Hải! 12 Mạch Đông Khoan hừ lạnh: “Các ngươi mà cũng vọng tưởng xưng là Thiên Vương?” xsmbLý thái sư ho khan hai tiếng nói :

12 Tam Ngưu kể từ khi làm tiêu sư của Vạn Lợi tiêu cục, đi tiêu mấy lần rất có danh vọng trên giang hồ, thậm chí được nhận danh xưng “Tam ma”, làm người nghe kinh hồn táng đảm. Thế nhưng, hôm nay bọn họ lại ở chung chỗ với Hổ quân, không phải là bảo tiêu, mà là đi theo Lý Cáp cùng đến Đàm Bình trấn. 12 Tư Không Minh nói: 12 Cầm nhạc nhè nhè phát ra cùng tiếng ca mềm mại giao hòa, dễ dàng làm Lý Cáp say mê trong đó, ngay cả Diễm Nhi nghe cũng cảm thấy ngây ngất. 14“Đông!” Một âm thanh thanh thúy vang lên, dưới đất mọi người nhất thời khẩn trương: ném tú cầu rồi. xsmbvChẳng qua chỉ là một người nịnh nọt tôm tép nhãi nhép thôi, cũng như một tờ giấy đùa giỡn trước mặt hoàng thượng. Bất quá tiểu tử này vẫn còn tính thức thời, chuyện gì có thể làm, chuyện gì không thể làm, đều rõ ràng, bằng không cũng không sống lâu như vậy. Như thế nào? Thiết Lang, không phải con đối với việc triều chính luôn không quan tâm sao? Tại sao mà hôm nay đến hỏi những thứ này? Hay là tên Phạm Tiến cùng ngươi có xung đột?

xsmbLý Cáp híp mắt, khoát tay áo nói. xsmbNói xong hắc kiếm trên tay vung lên. 14Ta mà đánh không lại, thì không biết chạy? Ta tuyệt đối sẽ không để người khác đả thương đâu. 12 Y tiên thân mang kịch độc chỉ có thể ở Vạn Lâm tông, không thể đi ra ngoài. Mà Vạn Lâm tông kỳ thú trùng độc đầy, ao đầm xung quanh, sợ rằng... 12 Hay lắm a, may mà là xú nữ, xuống tay cũng không cần ngại, nếu chẳng may mà là một nữ nhân xinh đẹp thì có phải hay không nên thương hoa tiếc ngọc một chút... Ách, sắc tâm nặng quá rồi.

14Tiểu Thanh phương tâm đại chấn, 'tiểu tử này chẳng lẽ luyện qua Thiết Bố sam sao? Mới có mấy tuổi thôi! Tự nhiên lại có công lực đến như vậy. Nhưng vì sao hắn không có đánh trả? Chẳng lẽ là cố ý nhường cho ta?' 14Đi thôi, chúng ta ra ngoài dạo một chút. 12 Lúc này Lý Cáp vẫn còn đang dính với Công Tôn Vô Tình một chỗ, trong lòng hắn nhộn nhạo như kiến bò, nàng ta sao lại nhận ra hắn? 14Công tử ca kia vừa nhìn thấy Lý Cáp mon men đi đến thì hai chân mềm nhũn. Hắn ta khẩn trương đến mức phải để nữ tử kia dìu chạy về phía sau. Người duy nhất còn tương đối thoải mái chính là tên ẻo lả nhợt nhạt giống đàn bà kia, hắn nhìn Lý Cáp rồi run giọng nói: xsmbChủ nhân, Hương Hương muốn đi cùng người.

14Công tử kia nhanh chóng chạy đi, không dám đầu quay lại. 14Hồ yêu xinh đẹp gắt lên: 12 Tỷ tỷ làm sao lại hùa vào với tên bại hoại này a. 12 Đây là cảm giác gì? Trên không chạm trời dưới không chạm đất. 14Ha ha, yên tâm đi ? Hai vị sư phụ cứ tên tâm theo ba người Ngưu Đại hộ tống đám người Dương Vi. Bổn công tử tự biết cách bảo vệ mình. Sau khi đến Đông Hải thăm tỷ tỷ sẽ trở về.

14Công Tôn Vô Tình cũng không có phản đối. Nàng im lặng, vẻ mặt lạnh như cái mông. xsmbCon gà mái Phong Di này của nàng có phải làm bị nhũn não mất rồi không? 12 Nữ hài nhỏ giọng nói thầm, thanh âm nhỏ đến mức đoán chừng ngay cả mình cũng nghe không rõ: xsmbLý Cáp nói xong lại nghĩ tới một chuyện, nhân tiện nói luôn: xsmbỪ, chỗ ngươi lớn lên, Đại Sơn a!

xsmbTụ táng nhờ có duyên 14Móa, lão tử thấy mười món ăn trong truyền thuyết, không ngờ lại là đùi gà béo ngậy. 12 Cảm thấy kình phong đánh tới sau lưng, Lý Cap xoay người, hét lớn một tiếng, xông thẳng lên, dùng bả vai đánh vào cằm quái thú, trực tiếp đánh nó bay ra ngoài, đập vào trên vách động, phát ra một âm thanh thật lớn. 14Bất quá U hậu lại lập tức nói: 12 Vị tướng quân này xưng hô thế này?