Game-VN  >  xs thu 4
ban ca vip

caBọn hắn bây giờ có ngoại hiệu là 'Vạn Lợi Tam Ma', bây giờ cường đạo lớn nhỏ trên đường thấy đều phải tránh lui, uy danh vô kể. caHai người cung kính hỏi. vip Ử! Ngươi làm rất được, tự lãnh lấy năm trăm lượng tiền thưởng đi. banPhong Liễu Tam cầm lấy chiếc quạt làm từ vàng ròng. Hắn cảm giác được độ tinh xảo cũng như sức nặng so với chiếc quạt cũ của hắn phải trội hơn rất nhiều. banỪ, đã về rồi à.

caLý Cáp thở dài: banCon bất hiếu, xin cha đừng tức giận. banĐúng vậy, ta là thần sứ. Ta đến đón nàng lên trời làm tiên nữ. Như vậy có được không? caLý Cáp híp mắt, khoát tay áo nói. vip Tối nay không trăng không sao, khắp nơi một màu u tối, Lý Cáp nhìn về phía bắc, hướng về thảo nguyên, nơi thảm cỏ kéo dài miên man, bầu không khí tươi mát, có Tuyết Sơn vạn người hướng về, còn có huyết hải thâm cừu, quốc hận chưa báo.

caThánh chỉ? Không phải chứ, vợ chồng sinh hoạt cũng phải hạ chỉ trước sao? Lý Cáp thầm cảm thấy kì quái. banThiên Gia giáo, các vị làm việc chính là ám sát hoàng đế? vip Phong Di hai mắt rạng rỡ có thần. banNgười trên đại thảo nguyên gọi chung là Hồ tộc, nhưng trong đó lại chia ra rất nhiều bộ lạc, bình thường thì sinh sống tự do, chỉ khi Vương đình có lệnh mới tập trung lại. banLý Cáp không trả lời mà tiếp tục kể chuyện:

vip "Chính là ... Ai, dù sao cũng các người đều ngủ trên một chiếc giường, không phải một cũng coi như là cái kia rồi." banNày! Tên tiểu tặc không biết từ nơi nào tới, lại dám xông vào quân doanh của Đại Hạ! caXin hỏi... Xin hỏi các vị hảo hán, Lý Nhị công tử là... banTướng quân, ngài… cái này… ngài.. cái kia caVị khất cái ngồi ở vị trí chủ trì trên người có chín cái túi. Lão nói:

vip Địa đạo? Không đúng, theo ý nàng, hẳn là phải tìm tới tụ họp với chúng ta mới đúng, cô ấy đã đi đâu??? banỪ! caTiếng rên rỉ lúc dồn dập, lúc chậm rãi đúng là mê hồn, rồi bất chợt nàng ta cất lên tiếng rú hoan lạc. Thoạt nhìn thật không thể tưởng tượng nổi Phong Di bảo thủ cứng nhắc kia lại đích thị là một trinh nữ, mà lại còn là một đại dâm trinh nữ. caLý tướng quân, mời. vip Bên cạnh Lý Cáp thấy vậy, trong lòng lại càng quyết định, hôm nay nhất định phải hảo hảo dạy dỗ tiểu thái giám này, sống chết bất luận!

caĐám người Lý Cáp đi qua hồi lâu, Ô thái hậu mới chậm rãi hồi phục, nhớ tới lời Lý Cáp mới nói, không khỏi cảm thấy cực kỳ buồn bực. caKiến Văn công chúa cầm lấy một vật như cành tay con nít, thêm đường vân hạt bắp, giống như Lưu Ly làm thành hướng Vân Lâm nói: banĐó… Đó là do hắn bức ta, bọn hắn lừa ta, lừa ta… Ta không muốn giết hắn, không muốn giết hắn… banThần tiên ca ca? caMày muốn cưới mười hai vợ, hơn nữa muốn một hơi làm liền mười hai cái hôn lễ? Mười hai, mày đào đâu ra mười hai người vợ?

caNgươi có thể hái một đóa? vip Đi tới cửa rồi Lý Cáp đột nhiên lại nói. caLý Cáp thấy ánh mắt phức tạp của tỷ tỷ, nói: caNhị công tử, không phải Phong mỗ coi thường nhưng việc này dường như khả năng không lớn a, đầu tiên vấn đề lương thực quả thật rất khó khăn,hiện tại đa số đại thương nắm giữ lương thực ở Giang Nam đều không bán, chỉ sợ có bạc cũng không mua nổi, không có lương thực làm sao có thể nuôi nhiều nạn dân? vip Thiên Thiên thấy Lý Cáp cũng không trách tội nàng, vui vẻ cười cười, nằm gọn trong ngực hắn, chỉ lộ ra khuân mặt nhỏ nhắn, dịu dàng nói:" Diễm Nhi tỷ tỷ ở trong phòng bếp làm lụng khổ cực, công tử cho nàng làm nô tỳ hầu hạ đi, nàng nói nguyện ý làm thị nữ của người."

vip Lý Cáp từ từ nói: caLý Cáp thầm mắng một tiếng lão già bảo thủ, nếu như hắn đã tới phủ tổng đốc, mà còn không chịu chữa bệnh, thì mình sẽ ép buộc hắn phải chữa bệnh cho hai nàng. banVâng, người đó nói mình họ Mạc. banKhông phải là người báo tin cho chúng ta gây nên chứ? vip Công Tôn Vô Tình yên lặng nghe ca ca nói xong mới nói: