Game-VN  >  bdalu

choi bai mien phi

bdalu 2021-11-25 14:56 809

mienThiên Thiên nói: "Nô không giống. Nô đã không còn nhà để trở về, cũng không phải là thiên kim tiểu thư gì cả. Hơn nữa...nô là cam tâm tình nguyện hầu hạ chủ tử." Khẽ dừng lại, rồi thấp giọng nói: "Chủ tử đối với nô rất tốt..." choiBất kể Hạ tộc hay Hồ tộc, đều là người, đều sống chung dưới một vòm trời, đánh nhau để làm gì chứ, kết quả cuối cùng cũng chỉ là đau khổ, mất mát. Cháu làm thế cũng chỉ mong không ai phải chịu đau khổ nữa. mienÔ thái hậu trầm ngâm nói: choiNhư vậy là có ý gì? phi Đốc thống liền nói:

baiTối nay chúng ta sẽ rời khỏi kinh thành, các người đi chuẩn bị đi. phi Đó là vì nữ tử này đang không mặc chút quần áo nào, khỏa thân nằm trên giường, ngoài mái tóc dài màu đen thì toàn thân một màu trắng nõn. baiLý Cáp bộ dạng mờ mịt: phi Tỷ tỷ… choiMấy ngày sau đó Lý Cáp dẫn Liên Khanh ra ngoài chơi, nhân tiện đưa cả mấy nữ tử theo.

choiNàng ta là thị nữ của ta, cùng ta như người một nhà, ta sẽ không để nàng ấy lưu lại nơi này. mienLý Cáp mỉm cười từ phía sau ôm lấy eo Hương Hương, làm nàng giật mình hô nhẹ một tiếng, đậu phộng rớt đầy đất. Đại Phi kia lúc này phờ phạc vô cùng. Mặt nó ủy khuất, tai rủ, cụp đuôi dùng chân trước đập đập vào đống đậu phộng dưới đất như muốn tố cáo hành vi của Hương Hương với Lý Cáp. choiLý tướng quân, suy nghĩ của ngươi ta hiểu rõ, nhưng.. mienNày... baiLý Cáp trong lòng kỳ quái, bất quá cũng không nói gì, đứng dậy đi tới trước mắt tam ngưu, chắp tay chào, ngạo nghễ nói: “Các ngươi từng người lên? Hay cả ba cùng lên?” Trước mặt ba kẻ to lớn hơn mình gấp ba lần, hắn không hề lộ ra vẻ yêu nhược.

phi Tử Nghiên hô to vào tai hắn, tức đến nghẹn cả cổ. baiĐó là đệ quen ở nhà chúng ta rồi, phủ đệ này của ta đâu so với Hỗ Dương gia được, hoa viên này làm để giữ thể diện thôi. Làm quan trong triều mà không có thì hoa cỏ chim cá, núi giả, đồ đạc xa hoa và tranh chữ danh gia thì không vào được vòng luẩn quẩn của quý tộc a. Còn phủ ông nội thì khi nào đệ qua sẽ biết. phi Hư! Nhỏ giọng một chút, ngươi sợ không ai biết à? baiCon biết nữ thích khách kia? mienTa không thích tửu quỷ.

mienVân Lâm cười sẳng giọng. choiBên kia Lý Cáp tiếp tục thừa thắng truy kích: mienChuyện ổn rồi chứ? choiTrong hắc động lập tức có một người áo đen nhảy lên, sau đó từng người hắc y nhân một không ngừng xuất hiện từ trong hắc động. Dĩ nhiên nhưng hắc y nhân này là thích khách ẩn trong địa đạo dưới kinh thành. phi Tới khuya, phần lớn binh sĩ đã mệt mỏi cần nghỉ ngơi, Lý Cáp mới hạ lệnh nghỉ ngơi ở bên dòng suối nhỏ.

baiTử Nghiên cô nương, nàng không sao đó chứ? phi A ah ah….. còn có. Nếu là ông nội trở thành hoàng đế, kế tiếp chính là phụ thân. Xuống lần nữa đến chính là đại ca. Lão đại đều là người trong nhà, con nói như thế nào cũng có thể làm cái Tiểu Vương. Làm tiểu chủ nhân thế nào cũng hơn đại quản gia a. baiGọi hai nhà hoàn tới, chuẩn bị nước nóng, Lý Cáp nắm tay tiểu cô nương vào trong phòng. phi Các vị bằng hữu! Hãy cùng vào trong trang viên nhập yến! choiLý Cáp cũng không thèm nhìn, nhàn nhạt nói:

choiA Bố Tha nói: mienLý Cáp rót rượu vào chén Uông Thắng Kiệt rồi nói: choiLý Cáp đưa Thiên Tiên kiếm tới trước mặt nàng nói: mienNgưu Đại bọn họ nói không rõ, đệ nào biết đâu, bất quá đệ đã để cho Lý Đông đi thăm dò rồi, sau khi tra được thật thân phận cho người nhà của bọn họ đưa chút bạc là ... baiLý Minh nghĩ một khắc, lắc đầu nói:

phi Lý Cáp vui đầu vào bờ vai thơm rồi bao biện: baiY Tiên nói: phi Đưa ta. baiBạch Nhu trong đầu không khỏi hiện Phiêu Hương lâu Hỗ Dương năm đó, một hài đồng chưa đến mười tuổi năm đó hiện giờ không ngờ là thiếu niên oai hùng, trở thành đệ nhất danh tướng Đại Hạ quốc, chư hầu một phương, thật sự khiến nàng bất ngờ. mienNgươi nếu có thể nhận ba vạn quân côn vậy thì ba bốn nghìn số lẻ kia coi như miễn đi!