Game-VN  >  xsmb mb

bài trò chơi tiến lên

xsmb mb 2021-11-24 22:28 377

chơiLý Cáp lại nói. tròNói xong lại hôn vào môi nàng một ngụm, đầu thầm nghĩ:" Chết thật, mấy quyển sách đó hôm trước lấy ra quên không cất, sau phải cẩn thận hơn mới được, để Thiên Thiên với Diễm Nhi thấy thì cũng thôi, nhưng nếu như là cha mẹ mà trông thấy... chơiNgươi là người phương nào, tại sao lại ở chỗ này, biết đây là chỗ nào không? tròLý Tiêu! tròThiếu gia, thiếu gia! Người không sao chứ?

lên Lý Cáp ngẩn người, không nghĩ rằng lần đầu đưa ra ý kiến lại bị mắng té tát, thật sự không phục chút nào, mặc dù hắn không hiểu binh pháp nhưng lời vừa nói ít gì cũng có chút đạo lý, Tiêu Mạc Vi này lại trực tiếp bác bỏ, làm sao để hắn phục cho được chứ? tiếnThực có lỗi, làm cho Phong tiên sinh sợ hãi. Ha ha… Lần sau tại hạ sẽ không như vậy nữa. chơiTrong lòng Y Thần thầm than một tiếng, xem ra đạo thuật duy nhất của hắn đã không sử dụng được, nếu hắn không chịu chữa bệnh cho cô gái đó, thì đừng hòng bước ra khỏi phủ tổng đốc được. Hắn không thể tưởng tưởng được, bên người Lý Cáp không chỉ có cao thủ nhiều như mây, mà còn có một người sở hữu pháp thuật cao thâm, nếu hắn biết vị “cao nhân” kia là hồ yêu ngàn năm, thì hắn sẽ ngay lập tức đi chữa bệnh cho Tịnh Cơ mà không do dự một chút nào. chơiChúng nữ nghe được lời ấy đều là kìm lòng không đậu lộ ra khuôn mặt tươi cười. Nữ nhân được tình lang khen một câu có thể còn hơn người khác khen trăm câu ngàn câu. Tử Nghiên ngoài miệng còn hờn dỗi một tiếng: tròLý Cáp vuốt vuốt con rối, trong lòng không khỏi cảm thán, cái này lđúng là tinh xảo, so với kiếp trước những thứ như “búp bê babi” (DG: Barbie doll) càng đáng yêu, xinh đẹp hơn, tặng cho mấy cô bé là thích hợp nhất.

tròLý Cáp hào kêu một tiếng, bắt đầu bộ dạng xun xoe chạy ra. tròLý Cáp không do dự, lập tức kêu lên. Y Tiên thân thiết với gia gia nãi nãi, lại cứu ba vị hồng nhan của hắn, trong lòng hắn đối với nữ nhân số khổ này thật sự là rất đồng tình. tròTa nói ngươi rốt cuộc muốn gì? Ngươi muốn đi du lãm? Vậy ngươi cứ đi du lãm đi! Nói không chừng còn gặp được vài hiệp nữ đó! chơiTỉnh giấc mộng, nhật quang chói lòa bài"Ngao!!" Tiếng hô đã rất gần, ngay sau đó là gió thổi ập tới.

lên Đại tiểu thư, Hồng Tam công tử lại tới cầu hôn rồi. chơiĐừng về vội, bên kia có một vị khách quý, ngươi qua đó bồi tiếp hắn một chút. chơiKhông thể, gia gia không thể nào giao thích khách cho triều đình. tiếnMời ngươi tự trọng, ta không biết ngươi là ai, nhưng ta muốn nói cho ngươi, ta đã có hôn phu, chúng ta sắp kết hôn, xin ngươi đừng tìm ta nữa. lên Lúc này từ bên ngoài có tiếng gọi vào:

chơiHai quân sĩ hắc giáp tiến đến chỗ Đằng Lăng vương đang ngồi rũ trên ghế. chơiThiên Thiên trong lòng Lý Cáp thấy chủ tử còn chưa ngủ, liền ôn nhu hỏi: "Chủ nhân, phu nhân người không cho người đi tìm tiểu thư sao?" bài"Cảm tạ công tử!" Thiên Thiên giúp mang cho Thanh Thanh, Diễm Nhi một tách trà rồi vỗ vỗ an ủi hai người làm cho hai người bình tĩnh lại, rồi nhẹ nhàng đi tới bên cạnh Lý Cáp thủ thỉ nói. tiếnNữ thích khách chửi một tiếng, một thanh dao găm đã lóe lên trên tay, đâm tới cổ Lý Cáp. trò__________________

bàiÝ Nhị công tử là… lên Lý Cáp chỉ vào một mảnh rừng gần đó rồi ra lệnh. Thật là sung sướng khi mà vừa học được kỹ năng mới là có chỗ để áp dụng luôn, tâm tình Lý Cáp lúc này giống như một đứa trẻ mới có đồ chơi mới vậy. tròYên tâm, sẽ có cơ hội cho ngươi hát. tròDương Cận lập tức đáp lời, tùy tiện khẽ vươn tay ngăn một người đi đường lại nói: tiếnThuộc hạ may mắn không nhục mệnh, đã tra được hành tung Y Thần.

tiếnLý Cáp cười lạnh: "Hiềm khó ăn ư? Vậy cứ để cho nàng ta đói đi, sẽ có lúc nàng đòi ăn." tiếnĐang nghĩ ngợi, một hạ nhân đi tới nói: lên Bỗng nhiên, pphía bắc vang lên tiếng hoan hô, Công Tôn Vô Tình nhìn lại, đôi mắt thanh tú sáng ngời, một đại kỳ thêt chữ “Hổ” xuất hiện trong đội ngũ, dân chúng không hẹn cùng hô lớn: "Hổ Uy Tướng Quân! Hổ Uy Tướng Quân! . . ." bàiLý Cáp nhướng lông mày, hàn quang lóe ra. Nhìn biểu tình này Ngưu Đại hưng phấn nghĩ thầm:"Con mẹ nó hay quá, được đánh người rồi!" bàiCô nương, nhìn dáng vẻ của nàng, cũng là nha hoàn của đại gia? Nói đi, nàng là nha hoàn nhà ai ? Sáng mai ta phải đi cầu hôn, cho ngươi làm Tam phu nhân của ta, thế nào?

lên Lý Cáp vỗ về Hoa Tư híp mắt lẩm bẩm. chơiTa chẳng thấy cái bớt nào cả. Không tin hả? Nàng hỏi thử các nàng xem. Phải không muội muội? Thiên Thiên? bàiBên trong phủ, Lý cáp đang nhận chiếu bổ nhiệm từ kinh thành đưa đến. Phía sau hắn, trừ hồ yêu Hương Hương xinh đẹp và Tam Ngưu hung thần ác sát còn có Phong Hỏa Tiêu Lan. chơiTuyết Sơn Ngâm gật gật đầu: bàiNgươi là người phương nào, tại sao lại ở chỗ này, biết đây là chỗ nào không?